Cambridge Audio giới thiệu bộ đôi phono amp mới: Solo và Duo.

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBookĐể Biết Giá

Theo dự kiến, các mẫu phono amp mới đến từ Cambridge Audio sẽ được lên kệ từ ngày 1/1/2021 cùng với mẫu loa đa phòng Yoyo L.

Sau khi ra thông báo về lịch ra mắt mẫu loa không dây đa phòn mới Yoyo L, Cambridge Audio đã tiếp tục giới thiệu đến người dùng bộ đôi phono ampli hoàn toàn mới, bao gồm Solo và Duo.

Cambridge Audio giới thiệu bộ đôi phono amp mới: Solo và Duo.

Sự khác nhau giữa Solo và Duo có thể bắt nguồn từ tên gọi của các sản phẩm này: Solo được định hướng dành riêng cho các mâm đĩa than dùng kim MM, trong khi đó Duo lại có thể hỗ trợ thêm cho các mâm dùng kim MC.

Cambridge Audio giới thiệu bộ đôi phono amp mới: Solo và Duo.

Nhưng bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ khiến 2 sản phẩm này khác biệt nhau. Theo Cambrigde Audio, trong khi Solo chỉ có một công tắc với đèn LED khá đơn giản ở mặt trước, Duo còn có thêm 1 cổng đầu ra jack 6,3mm cho tai nghe và núm điều khiển âm lượng, biến nó trở thành sự kết hợp giữa phono ampli và headphone amp.

Solo và Duo đều được trang bị mạch tín hiệu có đường dẫn ngắn, giúp giảm thiểu hiện tượng nhiễu và phù hợp với thiết kế nhỏ gọn, được cho là sử dụng năng lượng một cách hiệu quả hơn theo như những gì mà hãng cam kết. Chúng cũng được trang bị một bộ điều khiển cân bằng ở mặt sau để giảm hiện tượng lệch kênh thường gặp ở các loại đầu kim đọc (cartridge). Ngoài ra, Duo cũng sẽ tự động chuyển qua chế độ chờ sau 20 phút không có tín hiệu đi vào.

Cambridge Audio giới thiệu bộ đôi phono amp mới: Solo và Duo.

Cũng như loa Yoyo L, bộ đôi phono amp mới đến từ Cambridge Audio sẽ bắt đầu được mở bán vào tháng 1/2021

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon